Hình ảnh

Hình ảnh khách hàng thành công

Xóa nám

Xóa nhăn - Nâng cơ

Làm đầy má hóp

Hành trình tìm lại thanh xuân

젊음을 되찾기 위한 여정

Người nổi tiếng nói về Arina

유명한 사람들

Diễn viên – Thạc sĩ Mai Thu Huyền

Diễn viên – Thạc sĩ Mai Thu Huyền

Tôi luôn duy trì được vóc dáng thon gọn và làn da mịn màng, căng mướt nhờ bộ đôi công nghệ giảm béo Cooltech Define và săn chắc cơ thể & căng mướt làn da Dalyance Shape RF đến từ Tây Ban Nha. Đây thật sự là một sự kết hợp hoàn hảo và độc nhất về công nghệ mà tôi chỉ có thể tìm thấy khi đến với Viện thẩm mỹ Arina.

Ca sĩ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang

Ca sĩ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang

Công nghệ nâng cơ Hifu Ultracel Q+ tại Viện thẩm mỹ Arina giúp khuôn mặt của tôi trở nên thon gọn, thanh thoát hơn rất nhiều. Các nếp nhăn hay nọng cằm cũng không còn nữa, làn da trở nên căng mướt, trắng hồng tự nhiên. Quá nhiều lợi ích tích hợp trong một dịch vụ, lại vô cùng tiết kiệm thời gian khi chỉ cần thực hiện 1 buổi đã thấy hiệu quả rõ rệt, rất phù hợp với những người bận rộn như tôi

NSND Lan Hương

NSND Lan Hương

Cảm ơn Arina đã giúp Lan Hương sở hữu làn da như thiếu nữ. Ngày trước, da tôi bị nám sạm 2 bên má. Sau 5 buổi xóa nám Hanmi Melasma, da sạch nám tới 90%, sáng mịn và căng mướt. Từ bây giờ, Arina sẽ là nơi mà Lan Hương sẽ đến thường xuyên để chăm sóc da.

 

Doanh nhân Xuân Babie

Doanh nhân Xuân Babie

Cảm ơn Arina đã lấy lại cho mình làn da căng bóng, không còn nếp nhăn với công nghệ siêu trẻ hóa Thermage FLX 4.0. Chỉ sau liệu trình 90 phút, da của Xuân đã thay đổi ngoạn mục: Nếp nhăn, bọng mắt biến mất, rãnh mũi miệng được lấp đầy, đường viền hàm sắc nét, da căng mịn, săn chắc khác hoàn toàn 90' trước.

hotline 09 4567 4242 Nhận ưu đãi Nhận ưu đãi